Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo

Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo

The Island (2018)
Thể loại:
Hài Hước, Phiêu Lưu, Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Hoàng Bột
Diễn viên:
Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng, Hewei Yu, Xun Wang, Qinqin Li, Hu Guan, Jing Liang, You Lin Lee, Teddy Chan, Xiaohang Fang, Wenting Hao, Yanqing Liu, Hao Ning
Thời lượng:
134 Phút
Năm phát hành:
2018
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 6.8 lượt
Thông tin phim
Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo

Giới thiệu phim Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo:

The Island HD : Phim Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo
Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo: The Island là phim hài do Hoàng Bột đạo diễn với sự tham gia của Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng (EXO)... lấy chủ đề tận thế, thuật lại câu chuyện về một nhóm người bị lạc ra đảo hoang sau khi sao chổi va chạm với địa cầu. Tác phẩm là lời đáp cho câu hỏi: Con người ta sẽ ứng xử thế nào ở một thế giới nơi quy tắc, pháp luật cùng những thứ vô cùng quen thuộc với con người như điện hay tiền bạc đều trở nên vô nghĩa? Khi ấy tình yêu có còn là tình yêu, quyền lực có còn là quyền lực?The Island là câu chuyện của một người đàn ông luôn mơ ước một lần chiến thắng xổ số. Nhưng khi chưa kịp giành được ước mơ này, ông và những người bạn, đồng nghiệp của mình lại bị mắc kẹt ở một hòn đảo hoang. Trong hoàn cảnh đối mặt với sự sống cái chết nơi đây, ông được chỉ ra ước mơ viển vông của mình và ý nghĩa của cuộc sống. Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim LẼ liên quan
Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo HD Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo The Island 2018
Nhà Thám Hiểm HD Nhà Thám Hiểm Measuring The World 2012
Bí Mật Của Walter Mitty HD Bí Mật Của Walter Mitty The Secret Life Of Walter Mitty 2014
Taxi 4 HD Taxi 4 Taxi 4 2007
Kính vạn hoa HD Kính vạn hoa HTV 2004
Tắt Quảng Cáo [X]