Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Đường hầm

Đường hầm

Tunnel 3D (2014)
Thể loại:
Tv Show, Kinh Dị
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Park Gyu-Taek, Se-Hee, Lee Jae-Hee, Young-Min, Lee Si-Won, Yoo-Kyung, Min Do-Heegirl in white dress, Woo Hee, Hye-Young, Son Byung-Ho, Mr. Kim, Kim A-Rimclub appearance, Jung Jinpredecessor, Yoo Jae-Myungcoal mine owner, Do Yong-Guold miner, Ham Sung-MinN
Diễn viên:
Jung Yoo-Mi, Eun-Joo, Yeon Woo-Jin, Dong-Jun, Song Jae-Rim, Ki-Chul, Jung Si-Yeon
Thời lượng:
87 phút
Năm phát hành:
2014
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 7.75 lượt
Thông tin phim
Đường hầm

Giới thiệu phim Đường hầm:

Tunnel 3D HD : Phim Đường hầm
5 người bạn trẻ cùng nhau đi du lịch tới một resort cao cấp bậc nhất thuộc quyền sở hữu của gia đình Ki Cheol, vị thiếu gia con nhà giàu. Đám bạn trẻ gồm Ki Cheol, Yong Min, Yoo Kyung, Se Hee và Eun Joo. Đột nhiên, trong lúc mọi người vui chơi vui vẻ ở khu nghỉ dưỡng thì một tai nạn xảy đến tình cờ khiến Kim bị chết.Những người còn lại muốn giấu sự thật và hướng đến một đường hầm cấm không được vào trong suốt 20 năm để định giấu cái xác. Đó là nơi cấm con người không được lưu trú dù chỉ một giây phút. Khi họ định mở đường hầm cũng là lúc họ bắt đầu nghe thấy tiếng còi từ đâu vọng tới và dường như có một ai đó đang dần dần tiến tới phía họ. Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Đường hầm vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim LẼ liên quan
Đường hầm HD Đường hầm Tunnel 3D 2014