Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Yêu Anh Chỉ Là Đùa

Yêu Anh Chỉ Là Đùa

HTV2 Trọn Bộ (2019)
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Taew Natapohn Tameeruks, James Jirayu,
Thời lượng:
Tập 21
Năm phát hành:
2019
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 7.7 lượt
Thông tin phim
Yêu Anh Chỉ Là Đùa

Giới thiệu phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa:

HTV2 Trọn Bộ HD : Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa
Yeu Anh Chi la Dua tron bo tại phimviethan.com sự trưởng thành của Nok: từ một tiểu thư cố chấp, ích kỷ đến một người phụ nữ hiểu rõ nỗi đau đớn trong tình yêu. Khi Nok trở thành mẹ cũng là lúc Luckanai mệt mỏi. Luckanai hiểu nhầm Nok không cần con, Luckanai như bị đau đớn che mắt mà không thể cảm nhận được tình yêu Nok dành cho mình, anh bỏ cuộc, anh muốn kết thúc trò chơi này, anh chỉ muốn con, còn lại mọi thứ địa vị, tài sản đều thuộc về cô. phim Thái Lan: Bố mẹ ly hôn cô con gái thất vọng, đau đớn về gia đình và bị bức bối trong chuyện này đến đổ hết lên anh. Anh – LAKANAI – đứa trẻ trong nhà mà mẹ không thể kiếm bố cho, số phận định đoạt khiến cho anh luôn phải gánh chịu cảm giác áp lực nhưng chưa bao giờ chịu thua. Anh yêu cô đầy khát khao, dù cho biết cô không yêu mình, chỉ muốn thắng anh, chỉ xem anh là một đứa trẻ trong nhà, thì anh cũng chịu rơi vào cái bẫy cô đào để đợi anh. Mọi người đều rơi vào bẫy, tuỳ hành động thời điểm khác nhau. James Jirayu Tangsrisuk sẽ vào vai Lackanai (Nai), sở hữu nụ cười tỏa nắng, đôi mắt đẹp hút hồn bao cô gái nhưng lại có thân phận thấp kém. Còn Muaenchanok (Nok) do Taew Natapohn Tameeruks đảm đang là một nàng tiểu thư con nhà giàu, xinh đẹp và tài ba. Nai thầm thương trộm nhớ Nok nhưng không dám ngỏ lời. Trở về nước sau khi du học về, cuộc sống của Nok bị xáo trộn, rối tung rối mù và bắt đầu bước sang một trang mới với sự xuất hiện của một chàng trai. Sau khi mẹ Nok bồ bịch, bỏ chồng theo trẻ trai thì cha cô cũng đi thêm bước nữa. Còn sự nghiệp mà gia đình gây dựng lâu nay nay lại rơi vào tay người dưng - Nai nắm quyền quản lý và điều hành đơn vị của gia đình Nok. Từ một cô nàng vui vẻ, thân thiện, Nok trở thành khó gần, tự phụ.  Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Lòng Người Thay Đổi HD Lòng Người Thay Đổi Queen of Reversals 2010
Cảm Xúc Tình Yêu HD Cảm Xúc Tình Yêu Cashback 2006
Tống Tiền HD Tống Tiền 90 Minutes 2012
Cầu Vồng Trong Đêm HD Cầu Vồng Trong Đêm Fate twister 2003
Phim Công Chúa Sakura Tình Yêu Cách Trở HD Phim Công Chúa Sakura Tình Yêu Cách Trở Princess Sakura Forbidden Pleasures 2013
Kẻ Thù Ngọt Ngào HD Kẻ Thù Ngọt Ngào Sweet Enemy 2017
Cỏ Lau HD Cỏ Lau Co Lau 1993
Tay Kéo Sát Nhân HD Tay Kéo Sát Nhân The Man Behind the Scissors 2005
Công Dân Kane HD Công Dân Kane Citizen Kane 1941
Tiếng Sáo Vu Quy HD Tiếng Sáo Vu Quy Phần 2 | Echannel Trọn Bộ 2019
Tắt Quảng Cáo [X]