Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.

Vực Thẳm Chiều Trôi

TodayTV Trực Tiếp (2020)
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Hoàng Mập
Diễn viên:
NSND Việt Anh, NS Thanh Thủy, NS Hồng Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Thùy Trang, Thái Chí Hùng, Huỳnh Thảo Trang, Châu Minh Chí, Huỳnh Lam Anh, Hoa khôi Trang Sức Đặng Phạm Phương Chi, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh, Diệp Chấn Thanh, Nguyễn Hoàng Sơn,
Thời lượng:
Tập 5
Năm phát hành:
2020
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 8.6 lượt
Thông tin phim
Vực Thẳm Chiều Trôi

Giới thiệu phim Vực Thẳm Chiều Trôi:

TodayTV Trực Tiếp HD : Phim Vực Thẳm Chiều Trôi
phim Vực Thẳm Chiều Trôi, TodayTV Trực Tiếp Vực Thẳm Chiều Trôi TodayTV Tập 30/30 cuối Lồng tiếng phim truyền hình Việt Nam. Xem phim Vuc Tham Chieu Troi: mối tình đam mỹ đẹp như tiểu thuyết ngôn tình được ẩn danh với danh nghĩa đôi bạn thân để tránh điều tiếng, thị phi xã hội khắc nghiệt. Những tưởng mối lương duyên nghịch thiên đạo của Phong (Quách Ngọc Ngoan) và Bo (Đông Dương) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả. Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường cho đại gia Tuấn Kiệt (Hoàng Mập) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặt nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt. Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo quyệt như Tuấn Kiệt, là một chuyện khó hơn lên trời! Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín muồi báo thù.  Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Vực Thẳm Chiều Trôi vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Thử Thách Nghiệt Ngã 2 HD Thử Thách Nghiệt Ngã 2 At The Threshold Of An Era 2 2000
Mãi Mãi Bên Em HD Mãi Mãi Bên Em VTVcab 1 2015
Yêu Em HD Yêu Em Loving You 2002
Hỏa Hồ Điệp HD Hỏa Hồ Điệp Flaming Butterfly 2008
Đứa Trẻ Thất Lạc HD Đứa Trẻ Thất Lạc Changeling 2008
Vũ Khí Tối Thượng 2 HD Vũ Khí Tối Thượng 2 Lethal Weapon Tetralogy 2 1989
Cỏ Lau HD Cỏ Lau Co Lau 1993
Con Đường Diệt Vong HD Con Đường Diệt Vong Road to Perdition 2002
Vĩ Cầm Đỏ HD Vĩ Cầm Đỏ The Red Violin 1998
Xin Chào Nữ Sinh HD Xin Chào Nữ Sinh Hello, Schoolgirl 2008
Sỏi đá HD Sỏi đá Stone 2010