Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.

Vực Thẳm Chiều Trôi

TodayTV Trực Tiếp (2020)
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Hoàng Mập
Diễn viên:
NSND Việt Anh, NS Thanh Thủy, NS Hồng Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Thùy Trang, Thái Chí Hùng, Huỳnh Thảo Trang, Châu Minh Chí, Huỳnh Lam Anh, Hoa khôi Trang Sức Đặng Phạm Phương Chi, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh, Diệp Chấn Thanh, Nguyễn Hoàng Sơn,
Thời lượng:
Tập 5
Năm phát hành:
2020
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 8.6 lượt
Thông tin phim
Vực Thẳm Chiều Trôi

Giới thiệu phim Vực Thẳm Chiều Trôi:

TodayTV Trực Tiếp HD : Phim Vực Thẳm Chiều Trôi
phim Vực Thẳm Chiều Trôi, TodayTV Trực Tiếp Vực Thẳm Chiều Trôi TodayTV Tập 30/30 cuối Lồng tiếng phim truyền hình Việt Nam. Xem phim Vuc Tham Chieu Troi: mối tình đam mỹ đẹp như tiểu thuyết ngôn tình được ẩn danh với danh nghĩa đôi bạn thân để tránh điều tiếng, thị phi xã hội khắc nghiệt. Những tưởng mối lương duyên nghịch thiên đạo của Phong (Quách Ngọc Ngoan) và Bo (Đông Dương) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả. Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường cho đại gia Tuấn Kiệt (Hoàng Mập) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặt nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt. Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo quyệt như Tuấn Kiệt, là một chuyện khó hơn lên trời! Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín muồi báo thù.  Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Vực Thẳm Chiều Trôi vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Chúc Chàng May Mắn HD Chúc Chàng May Mắn Good Luck Chuck 2007
Khi tình yêu đến HD Khi tình yêu đến That love comes 2010
Tội Ác Của Sự Lãng Mạn HD Tội Ác Của Sự Lãng Mạn Guilty of Romance 2011
Trùm Hương Cảng 2 HD Trùm Hương Cảng 2 Truy Kích Đại Phú Hào 2019
Năm Mươi Sắc Thái HD Năm Mươi Sắc Thái Fifty Shades of Grey 2015
Phú Quý Môn HD Phú Quý Môn Born Rich 2009
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên HD Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên Trọn Bộ Thuyết Minh 2019
Con Dấu Tình Yêu HD Con Dấu Tình Yêu The Seal of Love 2011
Khát Khao Hạnh Phúc HD Khát Khao Hạnh Phúc I Need Romance 2011
Hàn Quốc HD Hàn Quốc Korea 2012
Yêu Nhau Dài Lâu HD Yêu Nhau Dài Lâu Hooray For Love 2011
Tắt Quảng Cáo [X]