Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.

Vực Thẳm Chiều Trôi

TodayTV Trực Tiếp (2020)
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Hoàng Mập
Diễn viên:
NSND Việt Anh, NS Thanh Thủy, NS Hồng Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Thùy Trang, Thái Chí Hùng, Huỳnh Thảo Trang, Châu Minh Chí, Huỳnh Lam Anh, Hoa khôi Trang Sức Đặng Phạm Phương Chi, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh, Diệp Chấn Thanh, Nguyễn Hoàng Sơn,
Thời lượng:
Tập 5
Năm phát hành:
2020
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 8.6 lượt
Thông tin phim
Vực Thẳm Chiều Trôi

Giới thiệu phim Vực Thẳm Chiều Trôi:

TodayTV Trực Tiếp HD : Phim Vực Thẳm Chiều Trôi
phim Vực Thẳm Chiều Trôi, TodayTV Trực Tiếp Vực Thẳm Chiều Trôi TodayTV Tập 30/30 cuối Lồng tiếng phim truyền hình Việt Nam. Xem phim Vuc Tham Chieu Troi: mối tình đam mỹ đẹp như tiểu thuyết ngôn tình được ẩn danh với danh nghĩa đôi bạn thân để tránh điều tiếng, thị phi xã hội khắc nghiệt. Những tưởng mối lương duyên nghịch thiên đạo của Phong (Quách Ngọc Ngoan) và Bo (Đông Dương) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả. Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường cho đại gia Tuấn Kiệt (Hoàng Mập) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặt nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt. Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo quyệt như Tuấn Kiệt, là một chuyện khó hơn lên trời! Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín muồi báo thù.  Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Vực Thẳm Chiều Trôi vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Cô Dâu Thợ Máy Tập 21 Engsub HD Cô Dâu Thợ Máy Tập 21 Engsub Jao Sao Chang Yon (2018) 2018
Phim Xưởng Vẽ Bí Mật HD Phim Xưởng Vẽ Bí Mật Secret Atelier 2013
Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi HD Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi How Boss Wants to Marry Me 2019
Chuyện Đồng Thoại Mùa Thu HD Chuyện Đồng Thoại Mùa Thu An Autumns Tale 1987
Rosetta HD Rosetta Rosetta 1999
Bao La Vùng Trời HD Bao La Vùng Trời Triumph In The Skies 2003
Không Ngủ Ở Seattle HD Không Ngủ Ở Seattle Sleepless In Seattle 1993
Dập Tắt Lửa Lòng HD Dập Tắt Lửa Lòng THVL1 Trọn Bộ 2019
Điều Cơ Bản HD Điều Cơ Bản Elementary 2012
Bài Học Thầm Kín HD Bài Học Thầm Kín Secret Tutoring Full 2014
Romeo và Juliet HD Romeo và Juliet Romeo and Juliet 1968