Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Thông tin phim
Thủy Phát Yên Chi

Giới thiệu phim Thủy Phát Yên Chi:

TVB Tập 11-12 HD : Phim Thủy Phát Yên Chi
+Nhà thiết kế nội thất Mãn Thừa Khang (Trần Hào) và anh chàng giàu có Điền Khắc Cần (Mạch Trường Thanh) cùng nhau mở 1 công ty thiết kế nội thất. Thừa Khang để chuẩn bị kết hôn với bạn gái đang du học nước ngoài-Đồ Tử Thiên (Chu Tuyền) đã mua 1 căn hộ để làm căn nhà mơ ước của họ, tuy nhiên chị gái anh-Mãn Thừa Ái (Lư Uyển Nhân) ko rõ chuyện này nên đem căn hộ cho diễn viên kinh kịch nổi tiếng Giản Khiết (Cái Minh Huy) thuê, mà ko có sự đồng ý của Thừa Khang. Không thể hủy hợp đồng, Thừa Khang tìm cách để tống Khiết đi nhưng mẹ nuôi cũng là quản lý của cô-Liên Tú Phương (Lý Tư Kỳ) ko phải là người dễ đối phó. Hai bên đấu đá với nhau cho đến khi Thừa Khang phải giúp anh bạn Khắc Cần theo đuổi Khiết vì cha Khắc Cần-người giàu nhất Hong Kong Điền Cẩm Vinh (Dư Tử Minh) rất thích kinh kịch và muốn Khiết làm con dâu mình.Thừa Khang giúp Khắc Cần tìm hiểu Khiết, họ trở thành bạn bè và hiểu nhau hơn. Đúng lúc này Khiết bị 1 tai nạn xe hơi và may mắn đoàn tụ với mẹ ruột của mình. Khắc Cần hủy bỏ đám cưới với Khiết còn bạn gái Thừa Khang
-Tử Thiên du học trở về nhưng có 1 bạn trai mới-Sam (Hứa Gia Kiệt)…+Diễn viên và vai diễn:
-Trần Hào diễn vai Mãn Thừa Khang
-1 nhà thiết kế nội thất, anh có tính cách tính toán chi li, khó khăn và cực kỳ kiêu ngạo. Vì lo bạn gái (Chu Tuyền) bất hòa chị gái mình (Lư Uyển Nhân đóng) nên Thừa Khang mua căn hộ chung cư kế bên nhà mà anh đang sống cùng chị gái để trang trí thành căn nhà mơ ước cho bạn gái nhưng chị gái anh lại đem căn nhà cho Giản Khiết (Cái Minh Huy) thuê. Thừa Khang và Giản Khiết là 1 cặp oan gia, tuy nhiên khi giúp Điền Khắc Cần (Mạch Trường Thanh) theo đuổi Khiết, dần dần Thừa Khang hiểu Khiết sâu sắc, giải quyết những hiểu lầm giữa họ.

-Cái Minh Huy diễn vai Giản Khiết.

-1 Tiểu sinh kinh kịch (Nữ cải nam trang), đúng với hoàn cảnh đời thật của cô. Khiết có 1 mẹ nuôi cũng là quản lý của cô
-Liên Tú Phương (Lý Tư Kỳ) lo cho cô tất cả từ A-Z vì vậy dần dần Khiết ỉ lại, tính cách trong sáng, ko biết che giấu suy nghĩ cá nhân, bù lại rất khiêm tốn. Khiết thuê nhà của chị gái Thừa Khang (Lư Uyển Nhân) nhưng chê nội thất trong nhà, hơn nữa cô còn lập 1 bàn thờ thờ thần tại nhà, gây cho cô và Thừa Khang) Trần Hào nhiều hiểu lầm. Cái Minh Huy sẽ có những màn diễn kinh kịch trong phim và sẽ sử dụng trang phục biểu diễn kinh kịch của cá nhân mình cho bộ phim.

-Lý Tư Kỳ diễn Liên Tú Phương-bà mẹ nuôi của Giản Khiết (Cái Minh Huy) trong phim, hét ra lửa với mọi người. Tú Phương là bạn thân của mẹ ruột Khiết, vì vậy nhận Khiếtlàm con nuôi và làm quản lý cho cô. Tính cách cứng rắn, để bảo vệ con gái, sẵn sàng mạnh mẽ và la hét mọi người.
-Mạch Trường Thanh diễn vai Điền Khắc Cần-con trai người giàu có nhất Hong Kong (Dư Tử Minh đóng), vì cha anh thích Kinh kịch nên anh quyết định theo đuổi Giản Khiết (Cái Minh Huy) để làm hài lòng cha, anh nhờ Thừa Khang (Trần Hào) làm quân sư của mình. Khắc Cần suy nghĩ tiền có thể làm nên tất cả nhưng anh đã sai, Khiết ko chú trọng đến tiền.-Cung Gia Hân diễn Hàn Duẫn Nhi (Joe)-1 nhà thiết kế nội thất, là con của Liên Tú Phương (Lý Tư Kỳ)–gái Hong Kong điển hình, tuy nhiên cô gái này sau đó phát triển tình cảm với Mã Nhất Minh (Trần Chí Sâm)-cũng là nhà thiết kế nội thất và cũng thuê nhà của Thừa Khang (Trần Hào), chỉ có anh chàng này mới chế ngự được cô.-Trần Chí Sâm diễn vai Mã Nhất Minh (Angus)-1 nhà thiết kế nội thất, thuê nhà của Thừa Khang (Trần Hào)-Trần Gia Huy diễn vai Roger-1 nhân viên cấp cao, thường xuyên đụng độ Thừa Khang (Trần Hào) tại nơi làm việc. Cuối cùng, anh muốn rời công ty nhưng được mời ở lại vì hiệu suất làm việc tốt của anh.-Dư Tử Minh diễn vai Điền Cẩm Phú-người giàu nhất thành phố và là cha của Điền Khắc Cần (Mạch Trường Thanh). Cẩm Phú thích kinh kịch và điên cuồng hâm mộ Khiết (Cái Minh Huy).-Tạ Tuyết Tâm thủ vai Ôn Tuyết Diễm-1 diễn viên Kinh kịch-La Quân Mãn thủ vai Trần Khanh-nhạc sĩ hàng đầu soạn lời kinh kịch của đoàn kịch, sử dụng máy tính bảng để hợp thời đại sáng tác âm nhạc. -Khang Hoa thủ vai Lưu Ngãi Oánh-1 nhà thiết kế nội thất, cấp trên của Hà Duẫn Nhi (Cung Gia Hân)
Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Thủy Phát Yên Chi vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Yêu Từ Thưở Nào HD Yêu Từ Thưở Nào Yeu Tu Thuo Nao THVL 2009
Phi Vụ Tình Ái HD Phi Vụ Tình Ái A Secret Affair 2012
Hoa Lưỡng Sinh HD Hoa Lưỡng Sinh Twice Blooms the Flower 2015
Mẹ Chồng Hắc Ám HD Mẹ Chồng Hắc Ám SCTV11 Tập 20-21 2015
Thần Tình Yêu  HD Thần Tình Yêu Fall In Love 2013
Cây Dành Dành Nở Hoa HD Cây Dành Dành Nở Hoa Chi Tử Khai Hoa 2015
Tình Nào Tình Thật Full Hd Trọn Bộ HD Tình Nào Tình Thật Full Hd Trọn Bộ Bachna Ae Haseeno(2008) 2008
Lời Thề Sắt Son HD Lời Thề Sắt Son Todaytv 2013
Sắc Đẹp Tàn Phai 18+  HD Sắc Đẹp Tàn Phai 18+ Helter Skelter 2012
Nhật Ký Trốn Hôn HD Nhật Ký Trốn Hôn Nhật ký Vương Khả Khả Trốn Hôn 2015
Quyến Rũ HD Quyến Rũ Việt Nam Trọn Bộ 2014
Tắt Quảng Cáo [X]