Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Thần Điêu Đại Hiệp 2016

Thần Điêu Đại Hiệp 2016

Than Dieu Dai Hiep (2016)
Thể loại:
Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Đặng Vỹ Ân
Diễn viên:
Tôn Hưng, Trần Hồng, Hạ Văn Tịch, Lý Cần, Ngô Thanh Liên, Nhậm Hiền Tề,
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm phát hành:
2016
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 8.6 lượt
Thông tin phim
Thần Điêu Đại Hiệp 2016

Giới thiệu phim Thần Điêu Đại Hiệp 2016:

Than Dieu Dai Hiep HD : Phim Thần Điêu Đại Hiệp 2016
Thần Điêu Đại Hiệp - VTV2 Thuyết Minh Trung Quốc: Thần Điêu Đại Hiệp VTV2 (52 tập cuối) Thuyết Minh HD nhân vật nữ trung tâm Tiểu Long Nữ với Dương Quá và Cô Cô (Sư phụ của Dương Quá) chuyện tình bất hủ trong các tiểu thuyết kiếm hiệp gặp nhiều trắc trở, sóng gió vì định kiến thầy trò không thể có tình cảm với nhau. Xem phim Than Dieu Dai Hiep Dương Quá mồ côi cha mẹ từ nhỏ, khi được vợ chồng đại hiệp Quách Tĩnh – Hoàng Dung đưa về nuôi dạy trên đảo Đào Hoa, Dương Quá do tính tình nghịch ngợm, ngang tàng luôn khiến cho Hoàng Dung phật lòng và dè chừng không muốn truyền dạy võ công cho do sợ anh giống người cha Dương Khang của mình ở tính tình độc ác, gian trá, bán bạn cầu vinh. Thuyết phục mãi không lay chuyển được định kiến của Hoàng Dung, Quách Tĩnh buộc phải đưa thần điêu Dương Quá lên nương nhờ và theo học võ nghệ ở Toàn Chân giáo. Quách Tĩnh hiểu lầm các môn đệ của Toàn Chân giáo nên Dương Quá trở thành mục tiêu cho các đệ tử của phái Toàn Chân trút hận. Đại đệ tử của Toàn Chân giáo là Triệu Tử Kính vì thù hận riêng không những không chịu truyền dạy võ công mà còn ngược đãi, hành hạ Dương Quá. Một lần bị Triệu Tử Kính đuổi đánh, Dương Quá ẩn trốn vào bên trong khu cổ mộ – gặp Tôn Bà Bà và xin ở lại đó. Nhờ cơ duyên ấy nên Dương Quá có cơ hội bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ và được nàng truyền hết võ công, cùng nghiên cứu "Ngọc Nữ Tâm Kinh", trải qua một thời gian dài cùng sống bên nhau trong Cổ Mộ, Dương Quá và Tiểu Long Nữ đã yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững không gì lay chuyển được. Tuy nhiên, tình yêu đó cũng đã bị người trong giang hồ xem là phim than dieu dai hiep một mối nhục nhã vì quan hệ Sư phụ – đệ tử của hai người. Sau khi biết Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình làm nhục, Dương Quá đã bất chấp con mắt khinh rẻ của người đời mà cầu hôn Tiểu Long Nữ Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Thần Điêu Đại Hiệp 2016 vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Long Châu Truyền Kỳ HD Long Châu Truyền Kỳ Dragon Ball Legend 2017
Thiếu Niên Dương Gia Tướng 2006 HD Thiếu Niên Dương Gia Tướng 2006 The Young Warriors 2006
Con Bạc Hoàng Gia HD Con Bạc Hoàng Gia Jackpot 2016
Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc HD Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc The White Haired Witch of Lunar Kingdom 2014
Thái Y Nghịch Ngợm  HD Thái Y Nghịch Ngợm Thai Y Nghich Ngom 2012
Họa Bì HD Họa Bì Painted Skin 2008
Kim Lăng Thập Tam Hoa  HD Kim Lăng Thập Tam Hoa The Flowers Of War 2011
Cực Phẩm Tân Nương HD Cực Phẩm Tân Nương My Amazing Bride 2015
Thiên Sư Chung Quỳ II HD Thiên Sư Chung Quỳ II Ghost Catcher II 2012
Kim Ngọc Mãn Đường HD Kim Ngọc Mãn Đường Happy Ever After 1999
Lan Lăng Vương HD Lan Lăng Vương 兰陵王 2012
Tắt Quảng Cáo [X]