Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.

SIXTEEN JYP

[VietSub] Show Hàn Quốc (2015)
Thể loại:
Tv Show
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Eunsuh, Chaeryeong, Natty, Minyoung, Momo, Chaeyoung, Nayeon, Dahyun, Tzuyu, Mina, Jungyeon, Sana, Jiyo, Jiwon, Somi And Chaeyeon
Thời lượng:
Tập 7 VietSub
Năm phát hành:
2015
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 5.8 lượt
Thông tin phim
SIXTEEN JYP

Giới thiệu phim SIXTEEN JYP:

[VietSub] Show Hàn Quốc HD : Phim SIXTEEN JYP
SixTeen là một chương trình thực tế sống còn được thực hiện bởi JYP Entertainment và Mnet để chọn lựa thành viên cho nhóm nhạc nữ mới mang tên TWICE. Tên của chương trình được đặt theo số lượng thí sinh thi đấu giành 7 vị trí trong nhóm nhạc nữ mới của JYP. 16 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Canada, có độ tuổi từ 13 đến 20 bao gồm : Eunsuh, Chaeryeong, Natty, Minyoung, Momo, Chaeyoung, Nayeon, Dahyun, Tzuyu, Mina, Jungyeon, Sana, Jiyo, Jiwon, Somi and Chaeyeon. Chương trình sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần vào lúc 11PM (KST) trong 10 tuần. Mỗi tuần, sau khi thực hiện nhiệm vụ, các cô gái sẽ được xếp vào hai nhóm Major và Minor dựa vào sự thể hiện của họ trong nhiệm vụ ấy, sau đó 1 thành viên của nhóm Minor sẽ bị loại khỏi chương trình. Nhà sản xuất Park Jinyoung cũng là giám đốc của JYP Entertainment cho biết việc lựa chọn các thành viên vào TWICE không chỉ dựa vào khả năng ca hát ngoài hát và nhảy, họ còn tìm kiếm ở các thí sinh nhiều tài năng khác nữa. Họ muốn tạo ra một nhóm nhạc nữ toàn tài . Ngoài những nét tự nhiên, khỏe khoắn như những nhóm nhạc nữ Wonder Girls và Miss A, họ sẽ sở hữu sự sắc sảo và hoang dại hơn với những yếu tố mới như rap và hiphop…Vì vậy các thí sinh sẽ phải bộc lộ tố chất ngôi sao của mình, nhiệm vụ mỗi tuần sẽ đánh giá sự sáng tạo, óc nhanh nhạy và tính cách của mỗi thí sinh. Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim SIXTEEN JYP vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Bầy Sư Tử Cuối Cùng HD Bầy Sư Tử Cuối Cùng The Last Lions 2011
School 2015 HD School 2015 Who Are You 2015
Dưới Mái Vòm 2 HD Dưới Mái Vòm 2 Under the Dome Season 2 2014
Angela Phương Trinh  HD Angela Phương Trinh Lê Ngọc Phương Trinh 2012
A Pink News Season 1 HD A Pink News Season 1 A Pink Team 2013
Những Vùng Biển Hoang HD Những Vùng Biển Hoang National Geographic Desert Seas 2011
Trường Nội Trú HD Trường Nội Trú HTV9 2011
Gió Nghịch Mùa HD Gió Nghịch Mùa SCTV14 2009
Choi Siwon và Liu Wen HD Choi Siwon và Liu Wen We Are In Love 2015
Tiểu Thư Lọ Lem HD Tiểu Thư Lọ Lem HTV9 2012
Lấp Lánh Ấn Độ HD Lấp Lánh Ấn Độ Fluttering India 2015