Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Oan Gia Cay Nồng

Oan Gia Cay Nồng

Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019)
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Vasin Asvanarunat, Paparwadee Chansamorn, Kana Rinyarat Watchararojsiri, Moo Dilok Thongwattana, Savitree Samipak, Yuttapichai Prab
Thời lượng:
Tập 12 Vietsub
Năm phát hành:
2019
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 8.4 lượt
Thông tin phim
Oan Gia Cay Nồng

Giới thiệu phim Oan Gia Cay Nồng:

Khing Kor Rar Khar Kor Rang HD : Phim Oan Gia Cay Nồng
phim Oan Gia Cay Nồng - Khing Kor Rar Khar Kor Rang phim Oan Gia Cay Nồng - Khing Kor Rar Khar Kor Rang Tập 11 Tập 12-13-14-15-16-29/29 tập cuối phim Thái Lan sinh ra tỏng gia đình giàu có Pawee tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, vì sức khỏe của cha không tốt và mẹ đang phải điều trị lâu ngày trong bệnh viện. Pawee chạm trán Nith là một phóng viên trẻ tuổi khi đang đi săn tin. Pawee cho rằng cô chỉ là người ham tiền, ham danh vọng. Có bạn gái đã lâu nhưng mẹ Pawee bắt anh kết hôn với Nith. Ni, chị gái của Nith là “phòng nhì” của ba Penh, bạn gái của Pawee và Ni phải chịu những trận đòn ghen, xúc phạm của mẹ con Penh, nhất là khi đang mang thai và không muốn dính líu đến người đàn ông kia nữa nên Nith đồng ý kết hôn với Pawee để trả thù Penh. Không yêu vợ vì kết hôn chỉ là hình thức Pawee thường xuyên qua lại với người yêu của, và đỉnh điểm là chuyến đi hưởng tuần trăng mật. Bạn gái củ của Pawee tình cờ biết được địa điểm nên đã theo đến đó, Nith rất tức giận vì cho rằng Pawee không tôn trọng mình, đòi quay về nhà. Hai người tranh cãi và Pawee…cưỡng bức Nith. Sau đó Nith lập tức quay về nhà chị còn Pawee trở về nhà thì không thấy Nith đâu nên Pawee phải năm lần bảy lượt đến đón cô về nhà. Penh giả vờ có thai tìm mọi các khiến Pawee ly dị vợ. Pawee rất phân vân không biết phải giải quyết thế nào vì Pawee đã yêu Nith dù anh chưa nhận ra. Đúng là oan gia hông hồi kết, lúc này Nith cũng phát hiện mình có thai, cô đồng ý ly hôn với Pawee để gia đình Penh không đến quấy rầy chị cô nữa và để Pawee chịu trách nhiệm với Penh nhưng Pawee không đồng ý. Làm mọi cách mà Pawee cũng không ly hôn với Nith nên Penh đành phải nói là mình bị sẩy thai. Rồi Pawee cũng biết là Nith có thai, tất nhiên bây giờ Pawee phải làm mọi thứ để chuộc lỗi…. Loading... Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Oan Gia Cay Nồng vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Rừng Nauy HD Rừng Nauy Norwegian Wood 2010
Tình Yêu Là Một Điều Diễm Tuyệt HD Tình Yêu Là Một Điều Diễm Tuyệt Love Is A Many Splendored Thing 1955
9 Ca Khúc HD 9 Ca Khúc 9 Songs 2004
Những điều tốt đẹp HD Những điều tốt đẹp All Good Things 2010
Hồ Bơi Tử Thần HD Hồ Bơi Tử Thần Full HD Vietsub 2018
Cú Hit Tuyệt Đỉnh HD Cú Hit Tuyệt Đỉnh The Best Hit 2017
Gõ Cửa Tình Yêu HD Gõ Cửa Tình Yêu Knock ! Knock ! Loving You 2010
Mối Tình Nồng Thắm HD Mối Tình Nồng Thắm Plain Love 1995
Chuộc Lại Lỗi Lầm HD Chuộc Lại Lỗi Lầm Atonnement 2007
Sói Già Phố Wall  HD Sói Già Phố Wall The Wolf Of Wall Street 2013
Kiêu Hãnh & Định Kiến HD Kiêu Hãnh & Định Kiến Pride and Prejudice 2014
Tình Mẹ Con HD Tình Mẹ Con The Graduate 1967
Tắt Quảng Cáo [X]