Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.
Lục Long Phi Thiên

Lục Long Phi Thiên

Six Flying Dragons (2015)
Thể loại:
Hành Động, Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Shin Kyung Soo
Diễn viên:
Yoo Ah In, Nam Da Reum, Kim Myung Min, Shin Se Kyung, Lee Re, Chun Ho Jin, Byun Yo Han, Yoon Chan Young, Yoon Kyun Sang, Baek Seung Hwan
Thời lượng:
50 Tập
Năm phát hành:
2015
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 7.5 lượt
Thông tin phim
Lục Long Phi Thiên

Giới thiệu phim Lục Long Phi Thiên:

Six Flying Dragons HD : Phim Lục Long Phi Thiên
Six Flying Dragons - Bộ phim mô tả một câu chuyện của những ngày đầu thành lập của triều đại Joseon mới đã được xây dựng bởi  vua Tae Jo  và  Thủ tướng Jung Do Jeon . Sáu nhân vật nổi bật trong giai đoạn bất ổn sẽ là trung tâm của câu chuyện. Hoàng tử Lee Bang Won (cũng viết là Yi Bang Won) là con trai thứ năm của vua Tae Jo người đã có một tham vọng lớn để biến Joseon để một chế độ quân chủ tuyệt đối, đó là chống lại hệ tư tưởng Jong Do Jeon. Cũng giống như nhiều triều đại mới sinh trên thế giới, các cuộc xung đột đổ máu để giành được quyền lực hoàng gia xảy ra hầu hết các lần giữa các gia đình hoàng gia. (Yooahinsikseekland) .Six Flying Dragons Là bộ phim Drama cổ trang mới của đài SBS là tác phẩm của đội ngũ từng sản xuất Tree With Deep Roots phim kể câu chuyện về nhà Vua Taejong Yi Bang Won (Yoo Ah In) và cuộc xung đột đường lối cai trị nhà nước vào đầu triều đại Joseon. Nhân vật đối địch lớn nhất của Yi Bang Won chính là học giả Jung Do Jeon (Kim Myung Min), người đã phò tá và giúp cha Yi Bang Won (tức Yi Seong Gye) lên ngôi sáng lập ra triều đại Joseo Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Lục Long Phi Thiên vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Anh Hùng Che 1  HD Anh Hùng Che 1 Che: Part One 2009
Công Chúa Bướng Bỉnh  HD Công Chúa Bướng Bỉnh My Bratty Princess 2006
Vận Mệnh Đế Vương  HD Vận Mệnh Đế Vương The King’s Wrath 2014
Phong Hỏa Giai Nhân  HD Phong Hỏa Giai Nhân Beauties At The Crossfire 2013
Lục Long Phi Thiên HD Lục Long Phi Thiên Six Flying Dragons 2015
Ác Quỷ Ngàn Năm HD Ác Quỷ Ngàn Năm Kundo 2014
Huyền Thoại Vikings Phần 2  HD Huyền Thoại Vikings Phần 2 Vikings Season 2 2014
Tắt Quảng Cáo [X]