Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo

Vietsub Trọn Bộ HD (2020)
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Green Ausadaporn, Yong Armchair, Mind Waratthaya
Thời lượng:
Tập 1 Vietsub
Năm phát hành:
2020
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 8.6 lượt
Thông tin phim
Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo

Giới thiệu phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo:

Vietsub Trọn Bộ HD HD : Phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo
phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo, Vietsub Trọn Bộ HD Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy ( 2020) phim Thái Lan hai cô gái mang cùng cái tên Ploy liên quan đến nhau ngay từ ghế nhà trường. Trong đó có một Proy xinh đẹp và một Ploy xấu xí.Nam chính là vị hôn phu cũ của Proy xinh đẹp nhầm tưởng đám cưới của Ploy xấu xí là vị hôn thê cũ của mình nên tìm mọi cách phá hoại hôn nhân này. Chỉ đến khi Ploy xấu xí bị hủy hôn, anh chàng mới nhận ra mình đã nhầm người mất rồi. Trùng hợp thay, Ploy xấu xí từng xuất hiện trong những ảo cảnh tiên tri mà anh chàng nhìn thấy từ sau một vụ tai nạn.Vì điểm chung đều cùng bị bỏ rơi ngay trước ngày cưới, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí anh chàng còn bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí dù vẫn luôn phủ nhận điều đó. Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ thế nào khi đến ngày nọ Ploy xấu xí nhận ra người mình đang yêu chính là người đã phá hủy hôn lễ trước đó của mình. Liệu cả hai sẽ vượt qua nỗi sợ về việc anh chàng liên tục nhìn thấy cái chết của mình lặp đi lập lại trong những giấc mơ? Liệu rằng câu chuyện này sẽ như thê snafo? phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy ( 2020)  là bản ramake được chuyển thể từ Another Miss Oh của Hàn Quốc do Eric Mun và Seo Hyun Jin đóng chính. Giới thiệu phim mới: Cuồng Si Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Phim Công Chúa Sakura Tình Yêu Cách Trở HD Phim Công Chúa Sakura Tình Yêu Cách Trở Princess Sakura Forbidden Pleasures 2013
Người Làng HD Người Làng Full HD Thuyết Minh 2018
Cơn Bão Mùa Hè HD Cơn Bão Mùa Hè The Typhoon In That Summer 2005
Yêu Nhau Dài Lâu HD Yêu Nhau Dài Lâu Hooray For Love 2011
Lối Sống Sai Lầm HD Lối Sống Sai Lầm Terms Of Endearment 2004
Hoa Thuỷ Mộc HD Hoa Thuỷ Mộc Hanamizuki 2010
Tiếng Sáo Vu Quy HD Tiếng Sáo Vu Quy Phần 2 | Echannel Trọn Bộ 2019
Tuyết tháng tư HD Tuyết tháng tư April Snow 2005
Tình Nơi Chiến Trận HD Tình Nơi Chiến Trận What War May Bring 2010
Cô Nàng Nghiện Làm HD Cô Nàng Nghiện Làm Working Girl 18 2017