Nếu hayhd không có bộ phim bạn tìm xem bạn gửi yêu cầu phim mình sẽ uploads. bạn hãy giúp mình chia sẽ link phim cho bạn bè cùng xem với nhá cám ơn bạn.

Chiến nào ma kia

Let's Fight, Ghost! (2016)
Thể loại:
Hài Hước, Kinh Dị, Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Park Joon-Hwa
Diễn viên:
Taecyeon, Park Bong-Pal, Kim So-Hyun, Kim Hyun-Ji, Kwon Yool, Joo Hye-Sung, Kim Sang-Ho, Monk Myung-Chul, Lee Do-Yeon, Oh Kyung-Ja, Kang Ki-Young, Choi Chun-Sang, David Lee, Kim In-Rang, Baek Seo-E, Im Seo-Yeon
Thời lượng:
60 phút/tập
Năm phát hành:
2016
Đăng bởi:
Thành viên
0
10 / 9.44 lượt
Thông tin phim
Chiến nào ma kia

Giới thiệu phim Chiến nào ma kia:

Let's Fight, Ghost! HD : Phim Chiến nào ma kia
Let’s Fight, Ghost là bộ phim được chuyển thể từ một bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Im In Su. Nội dung của câu chuyện kể về chàng trai trẻ tuổi tên là Park Bong Pal. Anh có có thể nhìn thấy, trò chuyện và thậm chí là chạm được vào… hồn ma. Bong Pal đã sử dụng khả năng đặc biệt này để hoạt động như một pháp sư, từ đó kiếm thêm thu nhập.Trong quá trình “làm việc”, Bong Pal gặp được Hyun Ji, là một hồn ma nữ sinh trung học chết vì tai nạn giao thông. Từ đây, Hyun Ji trở thành bạn đồng hành trên con đường trừ ma của Bong Pal. Chuyện tình giữa người và ma từ đó xảy ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Nhưng nhờ vậy, họ hiểu nhau và yêu thương nhau hơn. Hayhd.Net: Chúc bạn xem phim Chiến nào ma kia vui vẽ và đừng quên xem tiếp phim mới nữa nhá!

Từ khóa:

Phim BỘ liên quan
Chiến nào ma kia HD Chiến nào ma kia Let's Fight, Ghost! 2016
Tắt Quảng Cáo [X]